chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử trường trung học phổ thông khâm đức

Kế hoạch sinh hoạt chuyên đề Tổ Sử - Địa - GDCD

Đăng lúc: Thứ hai - 03/12/2012 19:23 - Người đăng bài viết: quantrikd
Kế hoạch sinh hoạt chuyên đề Tổ Sử - Địa - GDCD

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ HỌC KỲ I NĂM HỌC 2012- 2013

Trường THPT Khâm Đức                       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
          Tổ: Sửịa- GDCD                                    Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Phước sơn, ngày 02 tháng12 năm 2012

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ HỌC KỲ I
NĂM HỌC 2012- 2013

I MỤC ĐÍCH YÊU CẦU:
        Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2012-2013 của trường THPT Khâm Đức .
         Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học  GDCD trong trường Phổ thông, giúp cho giáo viên tiếp cận và vận dụng PPDH mới trong quá trình giảng dạy. Đồng thời tạo ra đợt sinh hoạt chuyên môn giúp giáo viên học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy để nâng cao chuyên môn.
     II NỘI DUNG:

1. Thời gian thực hiện: 15 giờ ngày 06 tháng 12  năm 2012.
  2. Địa điểm: Phòng Hội Trường - Trường THPT Khâm Đức.
  3. Thành phần tham dự: Toàn thể tổ viên Tổ Sử- Địa –GDCD - Mời: BGH –GV toàn trường.
  4. Nội dung chuyên đề: “ Ứng dụng CNTT góp phần đổi mới trong dạy học môn GDCD ở trường THPT”
III .  PHƯƠNG PHÁP TIẾN HÀNH:
 -  Thông qua báo cáo chuyên đề.
 -  Thảo luận đi đến thống nhất PPGD phù hợp với thực trạng trình độ học sinh và điều kiện hiện tại của trường.
 -  Lập kế hoạch ghi nhớ về PPGD từng kiểu bài để áp dụng .
VI. PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ:
        1. Chịu trách nhiệm chung : Cô Vân Trang.
  2. Chuẩn bị tài liệu :  Cô Duyên.
        3. Trình bày chuyên đề: Cô Mơ.
  4.Chuẩn bị hội trường, âm thanh máy  chiếu: Thầy Hải , Thầy Sơn .
  5.Chuẩn bị nước uống, hoa, khăn bàn, bánh kẹo : Cô Vân, Cô Tin, Cô Mua, Cô Hà.
  6. Khẩu hiệu (2 câu) : Thầy Hải, Thầy Phi.
      Bên trái : Trường THPT Khâm Đức, Tổ Sử-Địa –GDCD.
      Bên phải : Sinh hoạt chuyên đề, môn GDCD.
          Các tổ viên được phân công thể hiện tinh thần trách nhiệm cao với công việc giao.
          Trên đây là kế hoạch tổ chức sinh hoạt chuyên đề của Tổ chuyên môn trong học kỳ I năm học 2012-2013. Đề nghị các đồng chí theo dõi thực hiên nghiêm túc.

BAN GIÁM HIỆU                                     TỔ TRƯỞNG CHUYÊN MÔN

LÊ THỊ VÂN TRANG

Tác giả bài viết: Tổ Sử - Địa - GDCD
Từ khóa:

n/a

Trường THPT Khâm Đức

Ngày 03 tháng 9 năm 1997, Trường THPT Khâm Đức được thành lập theo Quyết định số 1685/QĐ-UB ngày 03/9/1997 của UBND tỉnh Quảng Nam ( lúc đầu trường mang tên: Trường phổ thông cấp 2-3 Khâm Đức, đến ngày 26/4/2002 trường được đổi tên thành trường THPT Khâm Đức - Quảng Nam theo Quyết định số...

Điều hành - tác nghiệp