chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử trường trung học phổ thông khâm đức

TUYÊN TRUYỀN CHÍNH SÁCH DÂN SỐ- KHHGĐ

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/10/2012 16:41 - Người đăng bài viết: quantrikd
TUYÊN TRUYỀN CHÍNH SÁCH DÂN SỐ- KHHGĐ

Thực hiện kế hoạch số 2558/KH-SGDĐT ngày 11/10/2012 của Sở GDĐT về Kế hoạch tổ chức triển khai ngoại khóa về tuyên truyền Chính sách Kế hoạch hóa gia đình năm 2012 trong trường THPT.
 Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH trường THPT Khâm Đức. Đoàn trường đã tổ chức lớp ngoại khóa về tuyên truyền Chính sách Kế hoạch hóa gia đình năm 2012 lúc 15 giờ ngày 25/10/2012. Về dự lớp tập huấn có Thầy giáo Nguyễn Xuân Hà –Phó Hiệu trưởng, Thầy Lê Đình Chuẩn – Bí Thư đoàn trường và hơn 100  học sinh tham dự buổi tư vấn và tuyên truyền. Báo cáo viên là Cô Phạm Thị Ngọc Ánh và Thầy Huỳnh Tấn Trung.
 Nội dung buổi tập huấn:
- Trang bị những kiến thức, xác định thái độ và hình thành các hành vi phù hợp trước các vấn đề SKSS-VTN-TN cho các em học sinh tại  trường .

- Giúp các em học sinh cảm thấy thoải mái, tự tin hơn khi trao đổi về các chủ đề SKSS, chủ động chăm sóc SKSS-VTN-TN trước các biến đổi (Phát triển tuổi dậy thì) đối với bản thân các em.
- Biết cách ứng xử và lựa chọn hành động phù hợp trước các tình huống thường gặp về SKSS-VTN-TN.
- Hạn chế tình trạng gia tăng có thai ngoài ý muốn, nhiễm HIV, giảm tỷ lệ mắc các bệnh lây qua đường tình dục, rối loạn tâm lý ở Vị thành niên – Thanh niên.
- Nâng cao kiến thức, kỹ năng, thực hành của Vị Thành niên và Thanh niên về sức khoẻ sinh sản, sức khoẻ tình dục, HIV.
Tác giả bài viết: T Huỳnh Tấn Trung
Từ khóa:

kế hoạch

Trường THPT Khâm Đức

Ngày 03 tháng 9 năm 1997, Trường THPT Khâm Đức được thành lập theo Quyết định số 1685/QĐ-UB ngày 03/9/1997 của UBND tỉnh Quảng Nam ( lúc đầu trường mang tên: Trường phổ thông cấp 2-3 Khâm Đức, đến ngày 26/4/2002 trường được đổi tên thành trường THPT Khâm Đức - Quảng Nam theo Quyết định số...

Điều hành - tác nghiệp